Lượt xem: 2531

Campo Appio Negroamaro

Mã sản phẩm : 1624440763

Nước sản xuất: Ý Hãng sản xuất: Cantine SanPancrazio Thể tích: 750 ml Nồng độ: 14 % vol Giống nho: 100% Negroamaro

Số lượng:

  CAMPO APPIO NEGROAMARO

  Cantine San Pancrazio có nguồn gốc ở Salento hơn 50 năm. Vùng đất được chọn để trồng nho. Khí hậu khô nóng, sự thay đổi nhiệt độ mạnh mẽ giữa ngày và đêm và đặc biệt là sự quan tâm chăm sóc của người nông dân đã tạo ra những trái nho chất lượng tuyệt vời.
  Giống nho chính được đánh giá cao nhất là Negroamaro, một loại nho cao quý thường được trồng ở Alberello Pugliese. Sự thuần khiết của cây nho này tạo ra rượu vang đỏ có cấu trúc với nồng độ cồn cao và rượu vang hồng chất lượng cao.. Những trái nho được thu hoạch bằng tay và được lựa chọn cẩn thận, mang đến một dấu ấn thanh lịch và cấu trúc của rượu vang được sản xuất.
  Từ 100% nho Negroamaro với những cây nho có tuổi thọ từ 30 đến 50 năm tuổi đã sản xuất ra những chai vang CAMPO APPIO hảo hạng. Một trong những sản phẩm nổi bật của nhà sản xuất rượu vang Cantine San Pancrazio.

  Đặc điểm: Rượu vang Ý Campo Appio Negroamaro có màu đỏ ruby tươi tắn với ánh tím quyến rũ in trên thành ly cùng hương thơm nồng nàn của các loại trái cây chín đỏ mọng như trái anh đào, mâm xôi, dâu tây. Khi nhấp trong miệng, ta còn có thể cảm nhận được mùi thơm của sô cô la, cam thảo cùng vị tannin mềm mại cân đối. Sau khi đi qua cuống họng, rượu vang để lại một dư vị ngọt ngào lan toả khắp khoang miệng, kéo dài rất lâu.

  Nhiệt độ phục vụ: 18-20° C

  Thích hợp sử dụng với các món ăn như: món cay, thịt đông lạnh, món mỳ ống với nước sốt, thịt nướng, thịt thú săn, phomat…

  Thông tin chi tiết:

  Nước sản xuất: Ý
  Hãng sản xuất: Cantine SanPancrazio
  Thể tích: 750 ml
  Nồng độ: 14 % vol
  Loại rượu vang: Vang đỏ
  Giống nho: 100% Negroamaro