Lượt xem: 3238

Château Tayac Margaux

Mã sản phẩm : 1595042793

Nước sản xuất: Pháp Vùng sản xuất: Margaux, Bordeaux Hãng sản xuất: Chateau Tayac Nồng độ: 13 % vol Thể tích: 750 ml Loại rượu vang: Vang đỏ Bordeaux Giống nho: Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot

Số lượng:

  Chateau Tayac – một Margaux rất đặc trưng!
  Margaux là một vùng rượu vang nổi tiếng nhất ở Bordeaux. Rượu vang Margaux không phải là loại rượu đậm đậm đặc nhất, mạnh mẽ hay tannic cao nhất của Bordeaux, nhưng những chai vang Margaux luôn được nhắc tới như một loại rượu thanh lịch, gợi cảm, thơm nhất! Và Chateau Tayac – một chai vang Margaux rất đặc trưng. Thanh lịch, tinh tế làm người ta nhớ mãi!
  CTY TNHH Ánh Vang tự hào vì đã nhập và phân phối sản phẩm này tại VN

  Bám theo những ngọn đồi trải sỏi của Soussans, ở trung tâm của vùng Margaux danh tiếng , những vườn nho của Chateau Tayac trải rộng trên 37 ha được cung cấp đầy đủ ánh mặt trời. Sở hữu bởi gia đình Portet, qua 4 thế hệ với một niềm đam mê rượu vang không đổi, luôn áp dụng những kỹ thuật nông học thân thiện mà tiên tiến nhất vào sản xuất rượu vang (phương pháp Cousinié) với mục tiêu: tôn trọng tự nhiên để đạt được giá trị tối đa trong sản phẩm. Rượu vang nhà Tayac có lẽ thế mà cân bằng, hài hòa đến lạ kỳ!
  Với sự kết hợp của 3 giống nho Cabernet Sauvignon 55% Merlot 40% Petit Verdot 5%, rượu được lên men lạnh từ 26 đến 32 ngày trong nhiệt độ kiểm soát ở 28° c . Thời gian ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 100% là 15 tháng để cân bằng hương vị. sản lượng giới hạn theo từng niên vụ ở mức 3300 chai để đảm bảo chất lượng tốt nhất.
  CHATEAU TAYAC vintage 2015 có màu ruby tối với sự phản chiếu của nghệ tây vô cùng đặc biệt. Những ánh hổ phách nhỏ lấp lánh sẽ thực sự gây thích thú với những ai tinh tế nhận ra. Hương thơm mạnh mẽ với hơi hướng của khoáng chất, của hoa tím đặc trưng vùng Margaux. Một sự tấn công đầy mượt mà với cơ thể tròn trịa của tannin, của acility hài hòa trên vòm miệng. Kết thúc khá bền với sự lưu lại đầy ngọt ngào thương nhớ của sô cô la!


  Chateau Tayac – rượu vang đỏ
  Vùng: Margaux, Pháp
  Giống nho: Cabernet Sauvignon 55%; Merlot 40%; Petit Verdot 5%
  Nồng độ: 13%
  ( Bỏ tiền nhỏ mà giá trị lớn, một Margaux đích thực )


Sản phẩm liên quan