Lượt xem: 1686

Nerofino Vigneti delle Dolomiti IGT

Mã sản phẩm : 1626236242

NEROFINO Vigneti delle Dolomiti IGT 13%

Số lượng:

  Loại rượu vang này đại diện cho sự kết hợp hoàn hảo giữa các giống nho đỏ quan trọng và nổi tiếng nhất của Trentino: Teroldego (50%) và Lagrein (50%).
  KHU VỰC SẢN XUẤT
  Teroldego đã tìm thấy thổ nhưỡng hoàn hảo của nó trong khu vực Piana Rotaliana , vì đặc điểm địa chất và khí hậu độc đáo của nó, mang lại cho "Hoàng tử Trentino" tất cả các yếu tố để có được một loại rượu vang có cấu trúc tốt và phong phú. Lagrein đã tìm thấy môi trường lý tưởng của nó dọc theo những ngọn đồi phía trên sông Adige, nơi đất đá và sự thoát nước nhanh tạo ra một loại rượu vang thơm và ngon ngọt với cấu trúc tinh tế, làm giảm tannin rõ ràng của Teroldego. Hệ thống trồng truyền thống của các giống này được gọi là "Pergola", sự tiếp xúc với ánh nắng xanh mát tuyệt vời vùng ven biển với những dãi núi cao trải dài , tạo nên trái chín thơm tuyệt vời mà không có nguy cơ nắng gắt ảnh hưởng đến quả nho chin mọng.

  Nho Teroldego được chọn lọc theo quy trình vinification đỏ cổ điển, ở nhiệt độ 26 °C trong 12-13 ngày với các loại men được chọn. Nho lagrein lên men ở 24 ° C trong 8 ngày với việc bổ sung các loại men được chọn. Nửa phần rượu vang cuối cùng được ủ 3 năm sáu tháng trong thùng gỗ sồi Pháp được đốt nhẹ tạo mùi khói , để tôn lên hương vị trái cây phong phú của nó. Sau đó, nó cần thêm 12 tháng lão hóa trong thùng thép và chai.

  Nerofino kết hợp tất cả sự phong phú vị thơm của hai loại nho quý tộc và quan trọng của Dolomites. Teroldego mang lại cho hương trái cây ấn tượng của nó với nổi bật của nho, dâu đen và việt quất, và cấu trúc tròn trịa bao phủ. Lagrein mang lại hương vị ngon ngọt và mềm mại, hương vị gợi nhớ của ca cao và mứt đỏ.

  Rượu vang phong cách mạnh mẽ, nó kết hợp hoàn hảo với các món khai vị của thịt nguội phong phú và đồ ăn cay và phô mai dày đặc. Nó làm tăng vị giác khi sử dụng cùng các món ragù, lasagna, thịt nướng và các món chính trong mọi bữa tiệc.